CMS là chữ viết tắt của Content Management System, hay còn gọi là hệ thống quản trị nội dùng dùng để tạo, quản lý và phát hành nội dung. CMS thường dùng để tạo website, blog hoặc website cho doanh nghiệp nhằm giảm thiểu thời gian coding, cung cấp một giao diện dễ dàng sử dụng.

CMS ngày càng phổ biến vì người dùng không cần phải có kiến thức về ngôn ngữ lập trình để sử dụng. Vì vậy, mọi người có thể thoải mái làm việc khi sử dụng CMS.

Có nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng để tạo ra các CMS và Ruby on Rails là một trong số đó. Ruby on Rails là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ Ruby. Mã nguồn mở này cho phép chạy các ứng dụng web cũng như cung cấp cơ sở để tạo ra những trang mới, thu thập thông tin từ web server, truy vấn cơ sở dữ liệu.
CMS Ruby on Rails cung cấp chức năng khác nhau giúp quản lý các trang web một cách dễ dàng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 9 CMS Ruby on Rails tốt nhất giúp tăng năng suất cũng như tiết kiệm thời gian của bạn.

9. Webiva

webiva

 

8. Slate CMS

Slate- là CMS sử dụng Ruby on Rails giúp bạn trong việc tạo ra các trang web thời trang bằng web server WVU.

slatecms

 

7. Comfortable Mexican Sofa

Comfortable Mexican Sofa – Một trong những công cụ CMS Ruby on Rails mạnh mẽ nhất đối với thứ ba ứng dụng. Nó có các tính năng tuyệt vời bao gồm khả năng sử dụng thẻ, multi site từ một thao tác cài đặt đơn giản.

comfortable

 

6. Locomotive CMS

Locomotive CMS là hoàn toàn tập trung vào công nghệ front end, quá trình phát triển chuẩn và không tốn nhiều thời gian tìm hiểu của người dùng.

locomotive

 

5. Refinery CMS

Refinery CMS – Miễn phí 100%. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng và sửa đổi theo nhu cầu của mình. Cung cấp giao diện cho việc tùy chỉnh nội dung, quản lý trang web.

refianry

 

4. Browser CMS

Browser CMS – tập hợp các tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là editor. Nó rất đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng.

browsercms

 

3. Casein CMS
Casein CMS là một nguồn mở và nhẹ với giao thức CRUD tối thiểu cho dữ liệu của bạn, xác thực người dùng và quản lý cơ bản.

casein-cms

 

2. Adva CMS

Adva CMS – Một nền tảng ứng dụng mã nguồn mở cắt cạnh của Ruby on Rails và Rails Engines.

adva

 

1. Radiant CMS

Radiant – Đây là một trong những CMS phổ biến nhất với các tính năng ấn tượng – giao diện người dùng thanh lịch, cung cấp bộ sưu tập các templates với các bố trí tuyệt vời, các đoạn, phân trang và hỗ trợ nhiều plugins.

radiant-cms

 

Codementor Team

Theo Hackhands

 

 

 

 

Post Comment